วิเคราะห์ นา โปลี vs ซาสซูโอโล่

4.9/5 - (15 votes)

วิเคราะห์ นา โปลี

วิเคราะห์ นา โปลี

วิเคราะห์ นา โปลี บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแรก

วิเคราะห์ นา โปลี เกมเดือดค่ำคืนนี้ เซเรียอา นาโปลี vs ซาสซูโอโล่ พรีวิวก่อนเกม สถิติที่น่าสนใจ เกมนี้ 30 เมษายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

นาโปลี

นาโปลี ของ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เก็บได้แค่แต้มเดียวจาก 3 เกมหลังสุดโอกาสลุ้นแชมป์เหลือน้อยเต็มทีแล้ว เกมนี้จะยังไม่ได้ใช้งาน สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า ที่เจ็บ ส่วน โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ ต้องเช็กความฟิต แต่จะได้ กาลิดู กูลิบาลี่ พ้นโทษแบนกลับมา ดาวิด ออสปิน่า กลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง แนวรับมี อเลสซานโดร ซาโนลี่ , อาเมียร์ ราห์มานี่ , กาลิดู กูลิบาลี่ และ มาริโอ รุย คุมเกม มิดฟิลด์ อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า กับ ฟาเบียน รูอีซ คุมเกม แนวรุกเป็น อีร์วิง โลซาโน่ , ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสานหลัง วิคเตอร์ โอซิเมน ในเกมนี้

ซาสซูโอโล่

ซาสซูโอโล่ ของ อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ เกมนี้จะไม่มี เยเรมี โตลยาน , เปโดร โอเบียงม อับดู ฮาร์ราอุย และ ฟิลิปโป โรมันย่า ที่ยังเจ็บอยู่ ขณะที่ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส ติดโทษแบน อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง โรเจริโอ ได้ทำหน้าที่ร่วมกับ เมิร์ต มุลดูร์ , วลาด คิริเคส และ จาน มาร์โก แฟร์รารี่ กองกลางวาง มักซีม โลเปซ กับ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ , จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ ฮาเหม็ด ตราโอเร่ ยืนสามประสานหลัง จานลูก้า สกามักก้า กองหน้าตัวเป้า ซึ่งในตอนนี้เว็บ SLOTLIVE99 true wallet ไม่มีขั้นต่ำ 2022 ของเราก็มีบริการเกมสล็อต หวย บาคาร่า คาสิโน แล้ว

นาโปลี ผลงาน 5 นัดหลังสุด

24/04/2022 เอ็มโปลี 3 : 2 นาโปลี

19/04/2022 นาโปลี 1 : 1 โรม่า

10/04/2022 นาโปลี 2 : 3 ฟิออเรนติน่า

03/04/2022 อตาลันต้า  1 : 3 นาโปลี

19/03/2022 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่

ผู้เล่น 11 คนแรก นาโปลี ที่คาดว่าจะลงสนาม

นาโปลี: ดาวิด ออสปิน่า (GK) , อเลสซานโดร ซาโนลี่ , อาเมียร์ ราห์มานี่ , กาลิดู กูลิบาลี่ , มาริโอ รุย , อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า , ฟาเบียน รูอีซ , อีร์วิง โลซาโน่ , ดรีส์ เมอร์เท่นส์ , ลอเรนโซ่ อินซินเย่ , วิคเตอร์ โอซิเมน

ซาสซูโอโล่ ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ซัสเซาโล่

26/04/2022 ซัสเซาโล่   1 : 2 ยูเวนตุส

16/04/2022 กายารี่ 1 : 0 ซัสเซาโล่

10/04/2022 ซัสเซาโล่   2 : 1 อตาลันต้า

02/04/2022 ลาซิโอ 2 : 1 ซัสเซาโล่

19/03/2022 ซัสเซาโล่   4 : 1 สเปเซีย

ผู้เล่น 11 คนแรก ซาสซูโอโล่ ที่คาดว่าจะลงสนาม

ซาสซูโอโล่: อันเดรีย คอนซิญี่ (GK) , เมิร์ต มุลดูร์ , วลาด คิริเคส , จาน มาร์โก แฟร์รารี่ , โรเจริโอ , มักซีม โลเปซ , ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ , โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ , จาโคโม่ ราสปาโดรี่ , ฮาเหม็ด ตราโอเร่ , จานลูก้า สกามักก้า

ผลงานการพบกันล่าสุด

02/12/2021 ซัสเซาโล่   2 : 2 นาโปลี

04/03/2021 ซัสเซาโล่   3 : 3 นาโปลี

02/11/2020 นาโปลี 0 : 2 ซัสเซาโล่

26/07/2020 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่

23/12/2019 ซัสเซาโล่   1 : 2 นาโปลี

สกอร์ที่คาด เซเรียอา นาโปลี vs ซาสซูโอโล่

นาโปลี 2 0 ซัสเซาโล่ 

เว็ป SLOTLIVE99 ของเราเปิดให้บริการเกมสล็อต เกมยิงปลา คาสิโน และได้มีการเเนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเกมสล็อตหรือเกมต่างๆ ที่เป็นที่นิยม เกมสล็อตที่มาใหม่ไฟแรง มีนักพัฒนาเกม มีการอัพเดทเกมอย่างต่อเนื่อง นักเดิมพันที่แสวงหาความสุขอยากผ่อนคลายความเหนื่อยล้า สามารถศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกม โดยเราจะนำเสนอความรู้ที่เกมนั้นออกแบบมา เช่น สัญลักษณ์ อัตราการจ่ายเงิน เป็นต้น ได้โดยง่าย ๆ จากค่ายดัง ต่างๆ ที่พัฒนาเกมโดยโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญหรือว่า Developer นั้นเอง เป็นเกมสล็อตที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน พร้อมเปิดตัว ทดลองเล่น ไว้ให้บริการกันแบบฟรีๆ สำหรับผู้ทดลองเล่นหรือต้องการศึกษาหรือแม้แต่นักเดิมพันหน้าใหม่ ให้ได้เข้ามา ทดลองเล่นสล็อต เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เข้ามาค้นหาเกมที่ใช่เกมที่โดน เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการลงเดิมพัน มี เกมสล็อตออนไลน์ ให้เลือกเล่นอย่างมากมาย ศึกษาและดู รีวิวเกมสล็อต ได้จากเว็บ SLOTLIVE99 ของเรา อัปเดต รีวิวเกมสล็อต มาใหม่อย่างต่อเนื่องก่อนเว็บไหน สำหรับใครที่ชื่นชอบ เกมจายค่ายดัง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดต่อฝากไลน์แอด
Roulette Home Mobile
โปรโมชั่นpromotion rouletteติดต่อเราติดต่อผ่านไลน์